NHỮNG KIỂU TÓC CỰC HỢP ĐỂ DIỆN CÙNG ĐỒ ĐÔNG

1. TÓC BÚI CAO

Chắc hẳn nhiều cô nàng đều nghĩ tóc búi cao chỉ phù hợp với những ngày hè oi bức, tuy nhiên bạn có thể hoàn toàn diện kiểu tóc này trong mùa đông khi kết hợp với áo len cao cổ. Để làm mới mái tóc của mình, hãy làm rối các lọn tóc một cách tự nhiên để đem lại cảm giác nữ tính, trẻ trung và đáng yêu nhé! Tóc búi còn giúp các cô nàng nấm lùn ăn gian được vài cm chiều cao nữa đấy!!

Các cô nàng có thể để kiểu búi cao hẳn mang lại cảm giác năng động khi diện áo len cao cổ hoặc choàng thêm áo dạ dáng dài nhé! Sẽ bớt cảm giác nặng nề cho những item mùa đông kín mít!

Áo len cao cổ cùng tóc búi thấp cũng là một sự lựa chọn không tồi cho mùa thu đông năm nay đâý nhé!!

2. TÓC CỘT NGẮN LỌN XOĂN

Nghe có vẻ hơi kỳ lạ thì các kiểu tóc mùa hè lại được áp dụng cho mùa đông lạnh giá các nàng nhỉ? Nhưng không thử thì tiếc lắm nhé. Dành cho những cô nàng tóc ngắn ngang vai, đuôi tóc uốn xoăn, vừa mang lại sự trẻ trung năng động, vừa cuốn hút ầm ầm luôn ạ!! Đặc biệt với những cô nàng mê mệt những set yếm thì không thể bỏ qua kiểu cột này.

Với kiểu tóc này bạn có thể thoải mái choàng thêm khăn mà chẳng lo bị rối tóc hay vướng víu. Hô biến các cô nàng trở lên khác lạ trong một nốt nhạc thôi nhé!

3. TÓC DÀI UỐN XOĂN

Một kiểu tóc cực kỳ quen thuộc với hội bánh bèo. Chẳng có gì có thể nữ tính hơn với kiểu tóc dài uốn xoăn kết hợp với áo dạ dáng dài hay áo len cao cổ. Mặc dù có thể hơi vướng víu khi ăn uống hay chạy nhảy, nhưng chị em vẫn trung thành diện đều đều vì sức hút chẳng thể cưỡng lại nổi khi diện mẫu tóc này đâu nhỉ?'

THêm một gợi ý nho nhỏ cho các nàng, mix thêm kiểu tóc dài với mũ nồi thì đẹp hết sẩy luôn nha!