Mùa thu, tông màu nâu chiếm ngôi vương!!!

Năm nay chúng ta đã được dịp chiêm ngưỡng đủ loại màu tóc từ các cô nàng sành điệu: màu bạc, màu rêu, màu khói,… Tuy nhiên, tóc nhuộm màu nâu mới là màu tóc được yêu thích nhất bởi không những làm da bạn sáng lên vài tông mà còn bởi vẻ long lanh mà nó mang lại. Đừng nghĩ màu nâu là lỗi mốt nhé, vì nâu cũng có đủ các cấp độ màu: nâu chocolate, nâu mật ong, nâu khói, nâu hạt dẻ,… để chọn ra màu tóc ưng ý cũng khá đau đầu đấy.


Cùng Pink Age ngắm những màu tóc nâu tuyệt đẹp cho mùa thu nhé!

1. Nâu vàng
Màu nhuộm này sẽ xinh hơn khi bạn nhuộm ombre nhẹ. Các sợi tóc màu vàng khi ra ngoài trời sẽ rất bắt nắng và khiến bạn trẻ trung hơn.

Large 90467fbb3c188b66e9dae21620e63346


Large 054b1575934ad33d17b0ac13250995ab


Preload


Preload


Preload


Preload


2. Màu nâu lạnh

Một màu tóc cực hợp với tiết trời mùa thu. Tóc màu nâu lạnh có chút ánh rêu khi ra ngoài trời khiến bạn có một màu tóc cực kì xinh xắn, hợp mốt lại còn đặc biệt chứ không hề nhàm chán.

Preload


Preload


Preload


Preload


Preload


3. Nâu đồng
Màu nâu đồng khiến bạn dễ nhận chốn đông người ra vì rất nổi bật. Đây là màu có sự pha trộn giữa sắc nâu, đỏ và vàng, rất hợp với bạn nào có làn da trắng sáng.

Preload


Preload


Preload


Preload


4. Nâu chocolate
Màu nâu chocolate phù hợp với mọi màu da nên các cô nàng da ngăm cũng có thể yên tâm nhuộm màu này. Đây còn là màu tóc rất dễ tính vì bạn tha hồ tạo kiểu cho tóc mà vẫn xinh.

Preload


Preload


Preload


Preload


Preload


Preload

Nguồn: Internet