3 kiểu tóc kẹp cho Tết 2018 siêu lung linh

Có nhiều lý do để bạn gái tìm đến phương pháp dùng tóc giả để làm đẹp cho mái tóc của mình. Nhờ vào phương pháp này mà bạn đã có thể sở hữu được những kiểu tóc đẹp để có thể tỏa sáng ở mọi nơi mà bạn bước đến

#1 Tóc kẹp thẳng

Đây là kiểu tóc kẹp được nhiều bạn nữ lựa chọn vì “tham vọng” có được mái tóc dài dày dặn, suông mượt. Đặc biệt, kiểu kẹp này có thể áp dụng cho những bạn gái lỡ lầm cắt mái tóc ngắn đang “mòn mỏi” chờ đợi ngày tóc dài ra! Chỉ sau vài phút thực hiện, thì mái tóc của bạn sẽ được “lột xác chóng mặt” thành mái tóc dài suông mượt y như tóc thật.

#2 Tóc kẹp xoăn lọn lớn

Không thể phủ nhận hiệu quả vi diệu mà kiểu tóc kẹp xoăn lọn lớn mang lại. Bạn sẽ nhanh chóng sở hữu được một mái tóc uốn xoăn dài ngang lưng bồng bềnh quyến rũ như trong quảng cáo dầu gội đầu! Đặc biệt kiểu tóc xoăn được nối kết hợp trên nền tóc cũ rất khó nhận ra.

 Với mái tóc nối uốn xoăn này hãy kết hợp với nhuộm màu nâu sáng hoặc nhuộm highlight để đem lại vẻ đẹp hoàn hảo cho mái tóc. 

#3 Tóc kẹp dài uốn đuôi nhẹ nhàng

Nếu 2 kiểu phía trên quá “bánh bèo” với bạn? Hãy thử một kiểu tóc kẹp khác hiện đại và trẻ trung hơn xem nào! 

Với kiểu tóc kẹp này, mái tóc của bạn vẫn đảm bảo hiệu quả tạo độ dày cũng như tạo kiểu, mà không bị nặng nề và vẫn trẻ trung. Đây lại là kiểu tóc giúp bạn ăn gian tuổi kha khá đấy! Ai lại không muốn trẻ trung, hiện đại và năng động hơn nhỉ?